Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cloud Mining và khai thác phần cứng? Giải pháp nào nhiều lợi nhuận hơn?

Bitcoin; Ethereum; Litecoin; và các altcoins phổ biến khác hiện đang tạo ra sự hứng thú giữa những người đam mê mật mã; và điều này đã gây ra việc áp dụng các tiền điện tử khác nhau để tăng lợi nhuận. Khái niệm về khai thác coin rất hấp dẫn; thường có các cuộc tranh luận về việc cung cấp lợi nhuận nhiều hơn. Cloud Mining và khai thác phần cứng? Giải pháp nào nhiều lợi nhuận hơn?

Khai thác tiền điện tử là gì?

Trước khi một giao dịch tiền điện tử có thể được thực hiện, nó phải được xác minh trên mạng Blockchain. Quá trình xác thực giao dịch trên mạng này được gọi là khai thác mỏ và những người phụ trách hoạt động được gọi là thợ mỏ.

Để khai thác, một phần mềm có khả năng tính toán các thuật toán mật mã là cần thiết và để hoàn thành điều này, cần một số lượng lớn khả năng tính toán. Lúc đầu, khai thác được thực hiện trên máy tính cá nhân; nhưng hiện nay, máy tính cá nhân không đủ.

Cloud Mining và khai thác phần cứng? Giải pháp nào nhiều lợi nhuận hơn?

Và đây là một trong những hạn chế của khai thác phần cứng. Nó khá tốn kém và hầu như không thể thực hiện riêng lẻ. Tuy nhiên, khai thác trên đám mây đầy rủi ro và không yêu cầu số tiền cắt cổ để bắt đầu.

Kể từ khi vấn đề tiền dường như là một bức xúc. Hãy xem xét chi phí bắt đầu khai thác Cloud Mining và khai thác phần cứng.

Chi phí khai thác phần cứng

Khai thác phần cứng yêu cầu đầu tư ban đầu đáng kể. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khai thác được thảo luận dưới đây.

 • Giàn khoan
 • Tỷ lệ băm của mạng Blockchain
 • Tiền điện tử đang được khai thác
 • Chi phí điện
 • Chi phí làm mát
 • Không gian vật lý

Ngoài ra, tùy thuộc vào mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn hoạt động khai thác của mình, chi phí có thể tăng đáng kể. Bạn có cần đầu tư máy đào bitcoin ASIC không? Một điều bạn sẽ cần phải xem xét là những điều này không thể được sửa lại. Hàm ý là nếu cryptocurrency bạn tôi quyết định thay đổi thuật toán băm của nó; nó báo hiệu kết thúc của giàn khai thác.

Thêm vào đó, hầu hết mọi người bắt đầu với nhiều giàn khoan để chứng minh doanh thu mà họ tạo ra vào cuối ngày. Bạn cũng cần phải xem xét chi phí điện năng mà bạn ở lại và bao nhiêu nó sẽ có giá để làm mát thiết bị của bạn.

Chi phí khai thác Cloud Mining so với khai thác phần cứng

So với khai thác phần cứng, khai thác Cloud Mining dường như đơn giản hơn để tính toán. Một số dịch vụ khai thác Cloud Mining phổ biến nhất, Genesis Mining và HashFlare, cung cấp mô hình đăng ký hàng tháng cho người dùng để mua. Mô hình này được tính toán dựa trên cryptocurrency bạn dự định khai thác và tỷ lệ băm của mạng.

Khai thác Cloud Mining trở nên phổ biến chỉ vì những hạn chế rõ ràng của khai thác phần cứng. Chỉ có rất ít người có thể đủ khả năng các trung tâm dữ liệu lớn.

Mô hình mới này sau đó cho phép các cá nhân đầu tư và mua một phần sức mạnh khai thác của công ty. Sau đó, tiền điện tử đang được khai thác mà không có vấn đề về hóa đơn tiền điện, không gian lưu trữ hoặc thiết bị làm mát.

Cloud Mining và khai thác phần cứng? Giải pháp nào nhiều lợi nhuận hơn?

ROI cho khai thác Cloud Mining và khai thác phần cứng Ethereum

Cuộc chiến khai thác Cloud Mining và phần cứng dường như có lợi cho khai thác phần cứng cũ tốt và lý do cho kết luận này sẽ được mô tả ngắn gọn.

Chúng tôi thu thập đủ thông tin từ các bài đánh giá. Một số máy tính ROI trực tuyến và tiền điện tử và chúng tôi có thể đưa ra một cách tiếp cận dứt khoát để đánh giá ROI của khai thác Cloud Mining so với khai thác phần cứng.

Nó được phát hiện lý tưởng, sau 10 đến 15 tháng khai thác liên tục, một thợ mỏ giao dịch khai thác phần cứng nên thu hồi một phần đáng kể số tiền đã đầu tư và nên chuyển sang giai đoạn tạo lợi nhuận.

Xem xét thực tế rằng có những khu vực mà chi phí điện thấp và thời tiết là halcyon, thời gian cần để bù đắp đầu tư có thể là khoảng sáu đến tám tháng. Một điều cần lưu ý là khai thác Cloud Mining và khai thác phần cứng cung cấp hai khía cạnh khác nhau cho câu chuyện.

Trong khi khai thác phần cứng là đầu tư ban đầu nặng, khai thác Cloud Mining là tất cả về chi tiêu định kỳ. Chi phí mua một hợp đồng hai năm cho khai thác Cloud Mining ETH là khoảng $ 1,520 tại 40MH / s; trong khi khai thác phân cứng là $ 12,960 ở 360MH / s.

Thời gian để phá vỡ thậm chí gần đây đã được tính toán là gần 11 năm cho BTC. Genesis Mining cho ETH thậm chí còn chứng minh ROI tồi tệ hơn. Người ta ước tính rằng sẽ mất khoảng 25.992 ngày để một người bình thường có thể hòa vốn.

Ưu điểm của khai thác Cloud Mining

Theo quan điểm của thời gian dường như không thuận lợi cho hoạt động trở nên sinh lời, những điều tích cực chúng ta có thể rút ra từ khai thác Cloud Mining là gì?

 • Bạn có thể bắt đầu khai thác với rất ít kiến ​​thức về công nghệ Blockchain
 • Có thể bắt đầu khai thác ngay lập tức mà bạn quyết định. Không có sự chậm trễ liên quan đến việc mua phần cứng hoặc chi phí vận chuyển.
 • Không có tỷ lệ băm giảm theo thời gian. Điều này cũng có nghĩa là các yếu tố môi trường không làm giảm hiệu quả.
 • Hệ thống quản lý hồ bơi là tự động và không mất thời gian của bạn
 • Khai thác điện toán đám mây phải chịu thêm rất ít chi phí bảo trì. Nó chỉ đòi hỏi bạn phải mua một mô hình thuê bao và gắn bó với nó.
 • Bạn có thể nhận thanh toán tự động hàng ngày nếu bạn muốn.

Việc mở rộng hoạt động khai thác của bạn dễ dàng hơn bằng cách tăng mô hình đăng ký của bạn. Điều này không giống như khai thác phần cứng, nơi bạn được yêu cầu hủy thiết bị cũ của mình và sau đó mua thiết bị mới

Ưu điểm của khai thác phần cứng

 • Yêu cầu chi phí ban đầu đáng kể nhưng loại bỏ chi thường xuyên
 • Không có cách nào để trở thành nạn nhân của nhiều mưu đồ khai thác Cloud Mining
 • Nó được cho là sinh lợi hơn.

>>> Xem thêm: Cập nhật 10 Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất 2018

Phần kết luận

Khai thác phần cứng và khai thác Cloud Mining 2018 là một trong những chủ đề được nói nhiều nhất. Đây là một chủ đề mà các chuyên gia và các nhà lập trình mật mã có các khía cạnh khác nhau, tranh luận về khai thác Cloud Mining và lợi nhuận khai thác phần cứng. Cho dù bạn quyết định sử dụng công nghệ nào, bạn sẽ cần phải dành thời gian và nỗ lực đáng kể để thực hiện nhiều nghiên cứu hơn.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí