Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cách tạo và sử dụng tài khoản Binance đơn giản, dễ thực hiện

Đối với nhiều người mới tham gia vào lĩnh vực đồng tiền mã hóa; vẫn còn nhiều thắc mắc về các sàn giao dịch và chưa biết cách sử dụng. Binance là gì? Làm thế nào để tạo và sử dụng tài khoản trên Binance. Trong bài viết dưới đây VNCoin247 sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng tài khoản Binance vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

cách tạo và sử dụng tài khoản Binance

cách tạo và sử dụng tài khoản Binance

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử (hay tiền mã hóa) phổ biến trên thế giới; được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Cách tạo tài khoản Binance

VNCoin247 sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tạo một tài khoản trên sàn Binance.

– Đầu tiên, các bạn click vào link sau: https://www.binance.com/?ref=13931632

– Chọn “Creat Account” tại ngay giữa trang .

– Điền các thông tin cần thiết, nhấn vào ô “I agree to Binance’s Terms Of Use”, sau đó chọn “Register”.

Sau khi thực hiện xong các bước trên; các bạn cần phải vào email để làm bước cuối đó là xác nhận tài khoản.

Cách cài đặt và sử dụng tài khoản Binance

Sau khi đăng kí xong, bạn đăng nhập vào tài khoản; các bạn sẽ thấy hệ thống hiện thông báo cài chế độ bảo mật cấp 2 (2FA).

– Ở đây có 2 loại: SMS và Google Auth. Đối với chế độ SMS chỉ hỗ trợ khi bạn sống tại đất nước Trung Quốc. Nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt chế độ Google Auth.

– Sau khi chọn “Google Auth”, hệ thống sẽ hiển thị 1 dãy chữ và 1 mã QR code; các bạn hãy lưu 2 thứ này lại, đề phòng trường hợp thiết bị bạn cài phần mềm “Google Auth” bị hỏng hoặc bị mất; 2 thứ này sẽ giúp bạn mở khóa lại chế độ bảo mật cấp 2 cho tài khoản.

– Sau đó các bạn dùng ứng dụng “Google Authentication” trên điện thoại để quét mã QR hoặc dãy chữ của bạn, và nhập 6 chữ số nhận được trong ứng dụng “Google Authentication” vào ô cùng với mật khẩu tài khoản. Khi nhập xong là bạn đã có thể sử dụng nó để giao dịch.

Trên đây là những hướng dẫn của VNCoin247 về cách tạo và sử dụng tài khoản Binance đơn giản, dễ thực hiện. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp cho khách hàng mới tiếp cận với crypto dễ dàng tiếp cận hơn. Khách hàng nếu có nhu cầu mua máy đào coin ASIC vui lòng liên hệ:

Tel: 0932363998 / 0962788835/ 0936300136

Email: info@vncoin247.com

Đội ngũ kỹ thuật viên của VNCoin247 sẽ hỗ trợ khách hàng mua máy và các dịch vụ khác 24/7.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí