Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018 là gì??? Có rất nhiều cách để bạn có thể mua Bitcoin. Một số phương pháp chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn rẻ hơn so với các phương pháp khác. Vì vậy mục đích của bài viết này là tìm ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. 

Bài viết sẽ được dành để xem xét các khoản phí được tính bởi các sàn giao dịch khác nhau, nhưng chúng tôi cũng sẽ chú ý đến sự tiện lợi của từng phương pháp riêng lẻ và các yếu tố rủi ro có liên quan đến nó.

Mua Bitcoin rẻ nhất tại máy ATM Bitcoin

Từng là một trong những phương thức giao dịch đắt nhất Máy ATM Bitcoin. Trong khi có nhiều lợi thế như tốc độ giao dịch cao, ẩn danh và thanh khoản, cũng như là chi phí đắt tiền. Tỷ lệ phần trăm phí chính xác cho mỗi giao dịch phụ thuộc vào một mạng ATM cụ thể; nhưng một máy bán Bitcoin trung bình sẽ tính phí cho bạn khoảng 7%. Một chi phí tương đối lớn là do thực tế rằng các doanh nghiệp phải chi tiền cho phần cứng và cài đặt.

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018Mua bitcoin rẻ nhất tại máy ATM Bitcoin

Vì vậy, sự đồng thuận là Bitcoin ATM có thể có ích nếu bạn muốn ngay lập tức trao đổi một lượng nhỏ BTC thành tiền mặt. Nhưng, nếu không, nó là cách rẻ nhất để mua Bitcoin vào năm 2017. Với mạng ATM nhanh chóng mở rộng vào năm 2018, lệ phí được dự kiến ​​sẽ được hạ thấp, nhưng chúng tôi sẽ xem nếu đó là trường hợp.

Đặt mức độ ưu tiên thẳng

Trong khi giới thiệu cách rẻ nhất để mua Bitcoin, điều quan trọng là phải tính đến nhu cầu của từng người mua riêng lẻ. Các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm, những người chỉ làm cho con mình bước vào thế giới của mật mã sẽ tìm kiếm một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu, đơn giản hóa việc mua tiền điện tử đến mức tối đa.

Trong khi đó, một số trao đổi có uy tín nhấn mạnh an ninh nhưng phí cao hơn. Một lần nữa, nó đi xuống đến ưu tiên của riêng bạn – cho dù bạn sẽ sẵn sàng để đối phó với một nền tảng ít đáng tin cậy và tôn trọng để đổi lấy chi phí thấp hơn.

Một số cá nhân có thể không sẵn sàng tiết lộ danh tính của họ trong khi thực hiện các giao dịch liên quan đến mật mã. Hàn Quốc và các trung tâm tiền điện tử lớn khác cấm giao dịch ẩn danh do các quy định của AML và KYC, nhưng vẫn còn một số dịch vụ phụ thuộc nhiều vào ẩn danh của Bitcoin. Coinmama là cách tốt nhất để mua Bitcoin với thẻ tín dụng hoàn toàn ẩn danh.

Địa chỉ mua Bitcoin rẻ nhất

Cách tốt nhất để mua Bitcoin là gì? Chọn người bán Bitcoin tốt nhất không phải là một kỳ công dễ dàng. Để đơn giản hơn, hãy đặc biệt chú ý đến các yếu tố được đề cập bên dưới.

Sự tương quan giữa giá chào bán và tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện tại (hoặc tiền nội tệ của bạn). Để tìm hiểu giá thị trường trung bình, hãy kiểm tra Chỉ số giá Bitcoin (BPI).

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018Địa chỉ mua Bitcoin rẻ nhất

Cho dù có lệ phí cố định hoặc lệ phí dựa trên phần trăm (nó thường phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn chọn). Tối thiểu tiền gửi tài sản kỹ thuật số.

Coinbase so với Kraken: Dịch vụ nào phí thấp hơn?

Coinbase và Kraken là hai sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ; chúng có một vị thế cao trong ngành công nghiệp mật mã. Trong khi cả hai đều có ưu và nhược điểm của họ; chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào phí của họ.

Như bạn có thể thấy, khách hàng châu Âu có thể được hưởng đặc quyền gửi / rút tiền miễn phí; nhưng chuyển khoản SEPA mất khoảng một vài ngày. Do đó, để các giao dịch nhanh hơn xem xét sử dụng thẻ tín dụng. Việc trao đổi Coinbase là cách tốt nhất để mua Bitcoin với một thẻ ghi nợ.

Những người đang tìm kiếm các chi phí rẻ nhất hiện có cũng có thể hãy xem Coinbase Pro. Coinbase Pro (trước đây gọi là GDAX) cung cấp phí thấp hơn nhiều so với vi tien ao Coinbase. Trên thực tế, không có phí gửi tiền hoặc rút tiền, nhưng Coinbase Pro vẫn tính phí khách hàng với phí giao dịch nhỏ thay đổi từ 0,1-0,3%. Điều đáng nói đến là người ta có thể sử dụng tài khoản Coinbase đã tạo của mình để mua Bitcoin trên Coinbase Pro.

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018Coinbase so với Kraken: Dịch vụ nào phí thấp hơn, mua Bitcoin rẻ nhất?

Tất cả trong tất cả, Coinbase cung cấp các khoản phí thấp nhất trên thị trường, nhưng là nó đủ trong thời kỳ hậu Robinhood? Robinhood Crypto là một dịch vụ hoàn toàn mới cho phép mua Bitcoin miễn phí (bạn chỉ phải trả một khoản phí SEC trừ đi).

Hơn nữa, các cựu chiến binh Uber và E * Trade gần đây đã tung ra một dịch vụ trao đổi miễn phí khác là Voyager, dự kiến ​​sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh chính của Robinhood trong tương lai gần nhất. Trong khi Robinhood chắc chắn là một trong những khởi động nóng nhất của năm 2018 (giá trị hiện tại của nó vượt quá 5,6 tỷ đô la), việc thiếu chuyển tiền xu làm tăng mối quan tâm bảo mật nghiêm trọng.

Mua Bitcoin P2P

Một số người đam mê Bitcoin có thể không hài lòng với viễn cảnh trả phí cho bên thứ ba khi mạng phân quyền Bitcoin được cho là sẽ loại bỏ chúng. Có thực sự một số trao đổi P2P, nơi người dùng được phép thực hiện các giao dịch cắt ra một trung gian.

Sở thích của LocalBitcoins hoặc Wall of Coins chỉ tính phí người bán (một phần trăm cho mỗi giao dịch) trong khi những người muốn mua Bitcoin không phải trả bất cứ thứ gì. Do đó, đây là một trong những cách mua Bitcoin rẻ nhất để bằng thẻ tín dụng.

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018Mua Bitcoin rẻ nhất P2P

Tuy nhiên, LocalBitcoins đã bị cấm ở một số quốc gia (kể cả Nga). Các dịch vụ này không yêu cầu xác minh danh tính. Bạn phải sử dụng LocalBitcoins có nguy cơ của riêng bạn, vì có rất nhiều trò gian lận đòi hỏi sự thận trọng cực độ.

Mua Bitcoin của Mỹ

Nếu bạn là cư dân Hoa Kỳ, bạn có thể muốn khám phá các sàn giao dịch quốc tế khác nhau để tiết kiệm một số tiền. Là một nhà đầu tư mã hóa nổi tiếng Brian Kelly cho biết , giá Bitcoin có thể khác nhau đáng kể trên thị trường Mỹ và Châu Á khi thị trường bất ngờ quay đầu giảm hoặc tăng. Thông thường, khoảng cách giá là khoảng hai hoặc ba phần trăm, nhưng nó có thể đạt đến thậm chí 10 phần trăm trong biến động thị trường rất cao.

Cách mua Bitcoin rẻ nhất và tốt nhất vào năm 2018Mua Bitcoin rẻ nhất của Mỹ

Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để tận dụng lợi thế của cơ hội arbitrage crypto cho một nhà kinh doanh bình thường: nó là một nhiệm vụ rất khó khăn để rút tiền từ một số nước châu Á. Ví dụ, ở Hàn Quốc, người ta có thể chứng kiến ​​một con số khổng lồ 30 phần trăm lây lan, nhưng công dân không phải người Hàn Quốc bị cấm hoạt động trên Kakao thuộc sở hữu Upbit, trao đổi tiền điện tử lớn nhất của đất nước.

>>> Xem thêm: So sánh hai phương thức lưu trữ tiền ảo ví nóng và ví lạnh

Kết luận

Như bạn có thể đoán, giá rẻ không nhất thiết có nghĩa là tốt khi mua Bitcoin. Đó là khá khuyến khích để ưu tiên an toàn, kể từ khi thị trường mật mã ‘hoang dã’ là đầy đủ của những kẻ gian lận những người muốn tận dụng lợi thế của các nhà đầu tư mòng biển. Nếu đặt tên theo cách tốt nhất để mua Bitcoin vào năm 2018, nó có lẽ sẽ là Coinbase Pro: nó kết hợp gần như hoàn hảo danh tiếng với chi phí rất thấp. Để biết thêm thông tin, hãy đọc về cách tốt nhất để mua Bitcoin trên Reddit.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí