Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Các dự án Blockchain Trung Quốc từ bùng nổ đến bức tượng bán thân trong 15 tháng

Một phân tích của chính phủ Trung Quốc đã kết luận tuổi thọ trung bình của một dự án Blockchain tại Trung Quốc là 1,22 năm, nguồn báo cáo ngày 28/5/2018.

Phát biểu tại Triển lãm Công nghiệp Dữ liệu lớn Quốc tế Trung Quốc 2018 tại Guizhou, ông Baohong của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT) cho biết: “Chỉ có 8% các dự án Blockchain được tung ra vẫn còn sống”.

Ông đã phát hành thông tin như một phần của việc công bố báo cáo của CAICT về các xu hướng của ngành công nghiệp blockchain.

Chi tiết cuộc họp tại Trung Quốc:

Các dự án Blockchain Trung Quốc từ bùng nổ đến bức tượng bán thân trong 15 tháng

CAICT là một viện nghiên cứu khoa học được kiểm soát trực tiếp bởi chính phủ Trung Quốc dưới hình thức Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT).

Các xu hướng mà CAICT dự đoán là bền vững, theo phương tiện truyền thông địa phương, Trung Quốc Money Network (CMN), bao gồm “tăng tích hợp dòng chảy của dữ liệu và tài sản” cũng như “tốc độ tăng trưởng của các tài sản kỹ thuật số tăng tốc.”

Tuy nhiên, đối với các nỗ lực dựa trên dự án Blockchain, cảnh quan vẫn bị đánh trúng và bỏ lỡ, theo ông:

“(Những dự án này) xuất hiện rất nhanh, nhưng cũng nhanh chóng chết”.

“Trong hoàn cảnh này, các chính phủ trên toàn cầu đang đẩy nhanh nỗ lực của họ; để thiết lập các tiêu chuẩn thống nhất nhằm giúp các dự án Blockchain đạt được các ứng dụng thực tế.”

Bắc Kinh vẫn tích cực tham gia vào cái nhìn sâu sắc về Blockchain và Cryptocurrency. Hồi đầu tháng này, họ đưa ra các xếp hạng chính thức đầu tiên cho 26 tài sản mã hóa. Đề án này là do mở rộng, cũng kết hợp các dự án Blockchain cùng với các tài sản bổ sung.

Xem thêm: Xếp hạng 5 loại Coin có giá trị tăng trưởng tốt nhất tuần 

Có lẽ không ngạc nhiên, ông vẫn lạc quan về việc cung cấp các dịch vụ blockchain của Trung Quốc. “Chúng tôi đã thiết lập các chương trình blockchain có thể kiểm chứng tại Trung Quốc. Và gần 200 doanh nghiệp tư nhân đã thể hiện sự quan tâm để tham gia,” ông nói thêm.

“(Điều này) sẽ giúp công nghệ blockchain và ngành công nghiệp trở nên minh bạch và cởi mở hơn.”

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí