Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

BTC trở lại – Giá coin tăng giá cao trào

– Giá Bitcoin đã hình thành mức thấp nhất cao hơn và cao hơn một chút để tạo ra một nêm tăng trên biểu đồ 1 giờ của nó.

– Giá coin BTC đang bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự và có thể là do một đợt kiểm định hỗ trợ khác.

– Giá BTC cũng đang ở gần đỉnh của sự hình thành nên một sự đột phá có thể xảy ra sớm.

– Giá BTC có thể đang tăng trong một phiên giảm điểm từ mô hình nêm tăng của nó; nhưng các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu lẫn lộn.

Các chỉ số kỹ thuật của Bitcoin khi coin tăng giá đột biến

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Đường SMA 100 nằm trên đường SMA dài hạn hơn 200 cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Nói cách khác, một đợt tăng điểm có thể có nhiều khả năng xảy ra hơn là phá vỡ hỗ trợ.

Nếu vậy, giá BTC có thể ở trong một xu hướng tăng dốc hơn, có thể là một chiều cao tương tự như hình thành nêm kéo dài từ 6.100 đến 6.900 đô la. 100 SMA cũng xếp hàng với đáy của nêm để thêm vào sức mạnh của nó như là một tầng.

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Tuy nhiên, RSI có vẻ đã sẵn sàng để giảm điểm khi nó gần mức mua quá mức. Điều này cho thấy đà tăng có thể mờ dần ngay khi người mua bắt đầu cảm thấy kiệt sức; có khả năng cho phép người bán tiếp quản. Stochastic dường như đang trên đà đi xuống; báo hiệu áp lực giảm đang bắt đầu đi vào hoạt động.

Yếu tố thị trường

Bitcoin tăng giá trở lại khi tin tức về sự tấn công của Bithumb được lan truyền nhanh chóng. Nhưng có vẻ như nó đang xử lý tin tức khá tốt. Điều này xảy ra sau một vụ hack trước đó trên một sàn giao dịch nhỏ của Hàn Quốc trong đó các altcoin ít được biết đến bị ảnh hưởng.

Tiền điện tử vẫn có vẻ hy vọng rằng SEC có thể tránh điều chỉnh chúng như chứng khoán. Đặc biệt là sau khi một quan chức cấp cao cho biết tuần trước. Suy đoán rằng Tether được sử dụng để thao túng giá bitcoin cũng dường như đã được debunked; mang đến cho các nhà đầu tư hy vọng mới rằng cuộc điều tra được thực hiện bởi các nhà quản lý Mỹ sẽ sản xuất nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một kết quả. Trong trường hợp đó, sự tự tin trong an ninh của ngành có thể được phục hồi.

Tron (TRX) phất cờ – Thắng hướng mục tiêu cao hơn

– Tron giá bị trả về khu vực quan tâm được đánh dấu trong một bài trước đó .

– Giá hiện đang đi lên mức cao nhất và công cụ mở rộng Fib cho thấy các mục tiêu tăng điểm tiếp theo.

– Các chỉ báo kỹ thuật cũng hỗ trợ ý tưởng về lợi nhuận nhiều hơn cho Tron.

– Giá Tron bật lên khỏi vùng hỗ trợ kháng cự tại mức 0.04500 như mong đợi và đang hướng tới mức cao mới.

Các thông số kỹ thuật

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Đường 100 SMA cắt lên trên đường SMA dài hạn 200 để khẳng định đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Nói cách khác, leo lên có nhiều khả năng tiếp tục hơn để đảo ngược. Xét cho cùng, giá của Tron hình thành và khẳng định mô hình vai đầu vai đảo chiều để báo hiệu xu hướng tăng đang được tiến hành.

Áp dụng công cụ mở rộng Fibonacci cho thấy các mục tiêu tăng tiếp theo. Giá đã chuyển qua phần mở rộng 38,2% và đang đóng trong phần mở rộng 50% ở mức 0,05076. Áp lực bán mạnh hơn có thể tăng lên tới mức mở rộng 61.8% ở mức 0.05200 hoặc mức mở rộng 78.6% gần 0.05400. Phần mở rộng đầy đủ được đặt chỉ qua mức 0.05600.

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

RSI đang đi lên cho thấy áp lực mua đang giảm. Điều này có thể đủ để giữ cho các nhà đầu cơ giá vàng kiểm soát cho đến khi giá Tron chạm mức kháng cự tiềm ẩn tiếp theo trước khi người mua đặt lợi nhuận. Stochastic cũng đang di chuyển lên để giá Tron có thể theo sau; nhưng dao động này đang chìm vào vùng quá mua.

Yếu tố thị trường

Tiền điện tử dường như đang ở trong một tâm trạng tốt hơn nhiều gần đây khi họ quản lý để nhún vai tin tức của hack Bithumb; so với phản ứng giá để hack trên một trao đổi nhỏ hơn Hàn Quốc trước đó.

Một số người nói rằng điều này có thể là do các báo cáo cho rằng Tether đã được sử dụng để thao túng giá bitcoin vào năm 2017; thúc đẩy hy vọng rằng cuộc điều tra của các nhà quản lý Hoa Kỳ có thể mang lại kết quả tương tự.

Bitcoin Cash tăng tốc – BCH / USD tiếp tục xu hướng tăng giá

– Giá Bitcoin Cash đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần mức $ 865; và tăng trở lại so với Đô la Mỹ.

– Đường xu hướng tăng ngắn hạn được đánh dấu ngày hôm qua vẫn còn nguyên vẹn với mức hỗ trợ 880 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp BCH / USD.

– Cặp tiền này đang di chuyển cao hơn và có thể sẽ sớm nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 908.

– Giá Bitcoin Cash đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ trên 850 đô la và được phục hồi so với Đô la Mỹ. BCH / USD đang tiếp tục xu hướng tăng; và nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 900-910 USD.

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Xu hướng giá tiền Bitcoin

Sau khi điều chỉnh dưới mức $ 880, giá bitcoin cash tìm thấy hỗ trợ so với Đô la Mỹ. Giá đã kiểm tra mức 865 $, nơi người mua xuất hiện và ngăn chặn nhiều tổn thất hơn. Hơn nữa, mức thoái lui Fibonacci 61.8%; từ mức cao $ 825 đến $ 925 cũng đóng vai trò hỗ trợ. Một sóng tăng mới đã được bắt đầu và giá tăng trở lại trên ngưỡng kháng cự $ 880.

Trong thời gian tăng giá, giá đã phá vỡ ngưỡng Fib retracement 50% của mức giảm cuối cùng từ mức cao 926 $ xuống còn $ 865. Hành động giá hiện tại là tích cực và cho thấy mức tăng cao hơn mức 900 đô la. Một rào cản ban đầu cho người mua là khoảng $ 908-910 khu vực.

Bắt đầu có dấu hiệu trở lại, Bitcoin cùng hàng loạt các đồng coin tăng giá đột biến

Hơn nữa, mức thoái lui Fibonacci 76.4% của mức giảm từ mức cao $ 926 đến $ 865 ở mức $ 911 cũng có thể làm giảm các đợt tăng. Nếu có sự bứt phá lên trên $ 911, giá có thể bắt đầu tăng hơn mức $ 920. Mặt khác, đường xu hướng tăng ngắn hạn được đánh dấu ngày hôm qua vẫn còn nguyên vẹn với mức hỗ trợ 880 USD trên biểu đồ theo giờ của cặp BCH / USD.

Phân tích giá Bitcoin Cash BCH USD

Nhìn vào biểu đồ, giá được hỗ trợ tốt trên mức 880 đô la; đường xu hướng và đường trung bình động 100 giờ đơn giản.

Nhìn vào các chỉ số kỹ thuật:

  • MACD theo giờ – MACD cho BCH / USD hiện đang trong vùng tăng.
  • RSI theo giờ (Chỉ số sức mạnh tương đối). RSI cho BCH / USD hiện cao hơn mức 50.
  • Mức hỗ trợ chính – $ 880.
  • Mức kháng cự mạnh – $ 910.

>> Tham khảo giá bán máy đào coin Antminer T9+ 10.5TH/s đào BCH.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí