Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Colombia: ‘Blockchain có thể thay đổi cuộc sống’

Thượng nghị sĩ Colombia đã tổ chức một cuộc tranh luận về cryptocurrencies và blockchain “như cơ chế để hiện đại hóa nền kinh tế kỹ thuật số”. Theo một thông cáo báo chí Thượng viện công bố: ‘Blockchain có thể thay đổi cuộc sống’.

Ủy ban thứ ba của Thượng viện được triệu tập bởi thượng nghị sĩ của đảng Liên minh Xanh của Colombia – Antonio Navarro Wolff – với những người tham gia bao gồm ngân hàng trung ương Colombia; Bộ Tài chính; Bộ ICT; và Giám đốc Tài chính của Colombia.

Colombia: 'Blockchain có thể thay đổi cuộc sống'

Navarro Wolff đã mở bài phát biểu của mình bằng cách ủng hộ nhà nước Colombia điều tra “sâu hơn” về blockchain. Ông nói rằng công nghệ “có thể thay đổi cuộc sống của người Colombia”. Ứng dụng của blockchain có thể phát triển trên các lĩnh vực hành chính; kinh tế và chính trị.

Blockchain có thể thay đổi cuộc sống

Thượng nghị sĩ đề cập đến tiềm năng của blockchain để củng cố an ninh; giúp có sự minh bạch trong hệ thống bầu cử; tạo điều kiện cho các hợp đồng thông minh; và có lợi cho việc quản lý các dịch vụ công.

Ông cũng lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số đã đến sự chú ý của người Colombia sau sự gia tăng nhanh chóng của thị trường mật mã, đầu tư máy đào coin chuyên dụng vào năm 2017; với sự quan tâm mở rộng nâng cao sự cần thiết phải bảo vệ quy định. Để kết thúc này, ông kêu gọi Bộ Tài chính theo đuổi cả việc thực hiện; giám sát quy định của các công nghệ mới.

Colobia sẽ áp dụng công nghệ Blockchain mạnh mẽ hơn

Một đại diện từ Giám đốc tài chính của Colombia nói về một lực lượng đặc nhiệm mới; được mệnh danh là INNOVA; gần đây được thành lập để điều tra việc sử dụng blockchain; cũng như để thúc đẩy “sự thận trọng và bảo vệ công dân”.

Về phần mình, Juanita Rodríguez thuộc Bộ Công nghệ thông tin cho rằng các hệ thống blockchain “tạo ra sự tự tin và an toàn”; và nên được theo đuổi nếu nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước phát triển mạnh.

Tháng trước, Hiệp hội Blockchain Colombia đã được đưa ra để hoạt động như một người đối thoại với chính phủ quốc gia và khuyến khích “thông báo” thông qua các công nghệ tài chính mới; mà không ảnh hưởng đến các nguyên tắc phân cấp của blockchain.

Một đại diện của Liên minh Green cũng cảnh báo tương tự chống lại sự kiểm soát quá mức của ngành công nghiệp mới nổi; cho thấy rằng các hệ thống gián đoạn sẽ giúp ngăn chặn “sự ngờ vực” của người Colombia trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí