Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Người đồng sáng lập TenX vẫn khá tự tin Bitcoin có thể đạt 60000 USD trong năm nay

Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty khởi nghiệp mã hóa TenX, cho biết ông vẫn “khá tự tin” rằng Bitcoin có thể đạt 60000 USD vào năm 2018, CNBC báo cáo hôm thứ Tư 11/7.

Người đồng sáng lập TenX vẫn khá tự tin Bitcoin có thể đạt 60000 USD trong năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Rise ở Hồng Kông, Hosp nói với Squawk Box đồng chủ nhà Akiko Fujita rằng anh vẫn đứng trước dự báo ban đầu năm 2018 mà anh đã thực hiện trong tháng 12 cho tiền điện tử hàng đầu:

“Lúc đó, tháng, giá đã ở 20.000 $ mọi thời đại cao. Tôi dự đoán cho năm 2018, chúng ta sẽ thấy $ 5,000 và Bitcoin có thể đạt 60000 USD. Vì vậy, $ 5,000, chúng tôi đã khá nhiều đánh nó. Vì vậy chúng ta hãy xem liệu chúng ta có thể tăng lên mức $ 60,000. Tôi vẫn khá tự tin”.

Bitcoin vẫn chưa giảm mạnh xuống mức 5.000 đô la trong năm nay – một mức giá mà sẽ mang lại cho nó trở lại định giá của nó vào tháng 9 năm 2017 . Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây của tiền điện tử đang cho thấy dấu hiệu giảm giá, đã giảm xuống còn khoảng $ 5,880 vào cuối tháng Sáu.

Biểu đồ giá Bitcoin

Người đồng sáng lập TenX vẫn khá tự tin Bitcoin có thể đạt 60000 USD trong năm nayBiểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Hosp tin rằng Bitcoin có thể đạt 60000 USD có thể là một thực tế trong năm nay. Giả sử có một “sự kiện tích cực lớn” – ví dụ, một quỹ giao dịch hối đoái ( ETF ) hoặc một quốc gia công bố cái gì đó “rất tích cực cho Bitcoin”. Nếu điều này không xảy ra, anh thừa nhận, sự thay đổi lớn có thể kéo dài thêm một chút.

Cân nhắc về những cuộc đàn áp quy định gần đây có thể có tác động tiêu cực đến thị trường mật mã – với Fujita nhắc đến Nhật Bản như một ví dụ điển hình – Hosp nói ông nghĩ rằng “con đường hoàn hảo” cho quy định cụ thể về mật mã, khai thác mật mã và lưu ý khi đăng kí dịch vụ cho thuê xưởng đặt trâu sẽ rõ ràng hơn những gì được phép, thay vì những gì bị cấm.

Bitcoin có thể đạt 60000 USD trong năm 2018 không?

Trong ông nói trên dự báo cho năm 2018, Hosp đã nói rằng một tàu lượn siêu tốc của mức cao và thấp giá sẽ vẫn có nguồn gốc từ crypto cho đến khi không gian sàng lọc thông tin các dự án không cần thiết và các cuộc biểu tình đằng sau những người cung cấp sử dụng hữu hình và giá trị thực.

Tuần trước, Tom Lee của Fundstrat cũng bảo vệ dự đoán trước đó rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm nay, làm rõ rằng dự đoán gần đây hơn 22.000 đô la không phải là một sự dự báo khác của ông.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,383 đô la Mỹ cho thời gian báo chí, giảm chưa đến một nửa phần trăm trong ngày, đưa mức lỗ hàng tuần của mình xuống dưới 5 phần trăm.

>> Tin khác: Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho Crypto và Blockchain

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí