Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bitcoin Cloud Mining là gì? Tìm hiểu về khai thác đám mây Bitcoin

Bạn muốn tìm các hợp đồng Bitcoin Cloud Mining – khai thác đám mây Bitcoin tốt nhất? Hãy tìm hiểu cùng VNcoin247.com qua bài viết này nhé!

Bitcoin Cloud Mining là gì? Tìm hiểu về khai thác đám mây Bitcoin

Hầu hết các công ty Bitcoin Cloud Mining là Scams

Hầu hết các hợp đồng Bitcoin Cloud Mining là những trò gian lận. Tại sao? Bởi vì nó dễ dàng cho các công ty để lấy tiền của khách hàng. Và sau đó không trả tiền. Một công ty có thể tuyên bố là một công ty Bitcoin Cloud Mining mà không có bằng chứng thực sự sở hữu bất kỳ phần cứng nào.

Vì vậy, hãy nhớ rằng: 99% các công ty Bitcoin Cloud Mining là lừa đảo.

Những công ty Bitcoin Cloud Mining nào không phải là lừa đảo?

Chỉ có một công ty Bitcoin Cloud Mining mà chúng tôi sẵn sàng giới thiệu trên trang web này: Genesis Mining. Chỉ vì họ không lừa đảo, tuy nhiên, không có nghĩa là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận bằng cách mua hợp đồng Bitcoin Cloud Mining.

Lưu ý: Bạn cần một chiếc vi tien ao để nhận khoản thanh toán. Một ví phần cứng an toàn như Ledger Nano S là một lựa chọn tốt.

Tìm hiểu về công ty Bitcoin Cloud Mining Genesis Mining

Genesis Mining là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông mặc dù những người sáng lập của nó đến từ Đức và tham dự nhiều hội nghị Bitcoin. Bạn có thể đọc thêm về Genesis Mining trên trang giới thiệu của họ.

Bitcoin Cloud Mining là gì? Tìm hiểu về khai thác đám mây Bitcoin

Genesis Mining cung cấp ba hợp đồng Bitcoin Cloud Mining khác nhau. Tất cả các kế hoạch đều được thanh toán một lần và là hợp đồng trọn đời:

  • Vàng: 100 GH / s có giá 19 đô la.
  • Bạch kim: 2.000 GH / s với chi phí 340 đô la.
  • Kim cương: 10.000 GH / s có giá 1.600 đô la.

Bitcoin Cloud Mining có lợi nhuận không?

Nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là khai thác đám mây. Nếu mục tiêu của bạn là thu được bitcoin, thì thực sự không có lý do gì để khai thác mỏ hoặc thậm chí là của tôi.

Bạn sẽ nhận được nhiều bitcoin hơn nếu bạn chỉ mua bitcoin!

Nếu bạn nghĩ rằng khai thác là an toàn, dễ dàng và muốn thử, thì Bitcoin Cloud Mining vẫn không phải là một lựa chọn tốt. Lấy một thợ mỏ USB rẻ tiền và chạy nó ở nhà.

Nếu bạn chỉ muốn bitcoin, khai thác không phải là cách tốt nhất để có được tiền xu.

Mua bitcoin là cách dễ nhất và nhanh nhất để mua bitcoin.

Nhận bitcoin miễn phí trị giá 10 đô la khi bạn mua 100 đô la trở lên tại Coinbase.

So sánh Bitcoin Cloud Mining

Không có nhiều thứ để so sánh, bởi vì cá nhân không khuyên bạn nên mua bất kỳ hợp đồng khai thác clooud vì vậy chúng tôi sẽ không dành thời gian để so sánh hai công ty trên.

Nhưng hãy kiểm tra lại để xem chúng tôi có tìm thấy bất kỳ công ty khai thác đám mây hợp pháp mới nào không.

Lịch sử Scams Bitcoin Cloud Mining

Lý do có rất nhiều mưu đồ khai thác đám mây là bởi vì nó rất dễ dàng cho bất cứ ai trên thế giới để thiết lập một trang web. Một khi trang web được thiết lập, nó có thể tuyên bố rằng công ty có một cơ sở khai thác lớn.

Công ty có thể hoạt động hợp pháp bằng cách gửi thanh toán ban đầu cho khách hàng của mình. Nhưng sau đó nó chỉ có thể giữ các khoản thanh toán đã nhận được cho sức mạnh băm và sau đó không thực hiện thêm bất kỳ khoản thanh toán nào.

Chỉ trong vài tháng qua, hai vụ lừa đảo Bitcoin Cloud Mining đã được phát hiện. Đó là HashOcean và Bitcoin Cloud Services.

Bitcoin Cloud Mining là gì? Tìm hiểu về khai thác đám mây Bitcoin

Phương thức thanh toán nào được các công ty Bitcoin Cloud Mining chấp nhận?

Hầu hết các công ty Bitcoin Cloud Mining đều chấp nhận Bitcoin, PayPal và thẻ tín dụng. Nếu một công ty khai thác điện toán đám mây chấp nhận bitcoin thì có một cơ hội tốt đó là lừa đảo.

Điều này là do các khoản thanh toán Bitcoin không thể được đảo ngược. Một khi các công ty lừa đảo nhận được thanh toán bitcoin của bạn, bạn không có cách nào để có được tiền của bạn trở lại.

Có thử nghiệm Bitcoin Cloud Mining miễn phí không?

Không công ty nào cho phép khai thác đám mây miễn phí; đây là cơ bản cho bạn thực nghiệm Bitcoin Cloud Mining miễn phí. Bất kỳ công ty nào cung cấp bản dùng thử miễn phí, đặc biệt nếu họ yêu cầu thông tin thanh toán, rất có thể là lừa đảo.

Bitcoin Cloud Mining hoạt động như thế nào?

Bitcoin Cloud Mining có nghĩa là một công ty lưu trữ sở hữu phần cứng khai thác Bitcoin; và chạy nó tại một nhà kho. Bạn trả tiền cho công ty và thuê một số phần cứng. Dựa trên số lượng năng lượng băm bạn thuê, bạn sẽ kiếm được một phần thanh toán từ công ty khai thác đám mây cho bất kỳ doanh thu nào được tạo ra bởi sức mạnh băm bạn đã mua.

Bitcoin Cloud Mining Virus

Đã có virus xâm nhập vào máy tính và sau đó sử dụng sức mạnh của máy tính để khai thác bitcoin. Chạy trình phát hiện phần mềm độc hại trên máy tính của bạn nếu bạn cho rằng mình có thể bị tấn công. Nếu bạn chỉ muốn bitcoin, đừng bận tâm với Bitcoin Cloud Mining. Thứ bạn cần chỉ cần tìm một cuộc trao đổi ở quốc gia của bạn và mua một số bitcoin.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí