Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Thị trường giao dịch Binance đầu tư vào nền tảng eSports dựa trên blockchain

Thị trường trao đổi crypto lớn nhất thế giới – Binance đầu tư một khoản lớn vào nền tảng eSports thông qua blockchain dựa vào nền tảng bầu chiliZ. Theo một thông cáo báo chí công bố ngày 5 tháng 6.

Theo thông báo, nền tảng dựa trên Malta, trong đó Binance đang đầu tư là một phần của Mediarex Group, một công ty giải trí và thể thao toàn cầu. Binance và chiliZ sẽ được báo cáo là “tham gia lực lượng” để cung cấp cho ngành công nghiệp thể thao với “hệ sinh thái mã thông báo do người hâm mộ điều khiển cho các đội thể thao truyền thống.”

Thị trường giao dịch Binance đầu tư vào nền tảng eSports dựa trên blockchain

Thị trường giao dịch Binance đầu tư vào nền tảng eSports dựa trên blockchainThị trường giao dịch Binance đầu tư vào nền tảng eSports dựa trên blockchain

Theo báo chí đưa tin, chiliZ đã nâng lên 27 triệu đô la thông qua một “vị trí riêng tư” đang diễn ra, rõ ràng là việc bán mã thông báo đã đóng. Công ty tuyên bố rằng đầu tư của Binance sẽ “cho phép chia sẻ kiến ​​thức kỹ thuật, đổi mới và sáng tạo”.

Giám đốc điều hành của Binance – Changpeng Zhao, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng mật mã như CZ, nhận xét rằng ớt là một “cách sáng tạo để nắm lấy công nghệ blockchain” nhằm mục đích thúc đẩy “áp dụng chủ đạo”. CZ cũng trả lời trên tweet của CEO Alexandre Dreyfus thông báo về việc đầu tư máy đào coin asic để khai thác các đồng coin của Binance, nói một cách khó hiểu:

“Cảm ơn vì đã giúp Binance rất nhiều! Đây là điều ít nhất chúng ta có thể làm. ”

Vào tháng 3 năm nay, Binance thông báo họ đã chuyển đến Malta, với CZ tuyên bố rằng đất nước “rất tiến bộ khi nói đến mật mã và fintech.”

Binance hiện là thị trường trao đổi cryptocurrency lớn nhất  trên thế giới tính theo thể tích 24 giờ, giao dịch về 1,6 tỷ $ vào ngày phải bấm thời gian.

Tuần trước, Binance đã tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một quỹ dựa trên tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la bằng cách triển khai thẻ BNB của Binance như một công cụ đầu tư vào nền tảng eSports trong các dự án blockchain mới.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí