Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Danh sách TOP 10 Bể khai thác Ethereum lớn nhất trên thế giới

Làm thế nào để khai thác Ethereum dễ dàng? Dưới đây là danh sách 10 bể khai thác Ethereum tốt nhất. Hy vọng sẽ hướng dẫn bạn qua các dịch vụ khai thác Ether phổ biến. Khai thác tập thể là giải pháp thay thế hợp lý nhất cho khai thác cá nhân. Bằng cách kết hợp sức mạnh của bạn với những người khác, cơ hội của bạn để có được những đồng tiền quý tăng đáng kể.

Danh sách TOP 10 Bể khai thác Ethereum lớn nhất trên thế giới

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ sáng kiến ​​nào khác, nhiệm vụ này đặt ra nhiều rủi ro. Bạn có thể vô tình bị các ‘đối tác’ cướp, hoặc đột nhiên có thể rời nhóm của bạn mà không giải thích để bạn đối phó với việc thiếu quyền hạn và cơ sở vật chất.

Đánh giá 10 bể khai thác Ethereum

Các bể khai thác Ethereum đánh giá một số rủi ro này và đoàn kết các thợ mỏ cung cấp cho họ một bảo đảm cơ bản về an toàn. Hãy quan sát các bể khai thác worthiest và đặc thù của từng nền tảng. Việc so sánh hồ bơi khai thác Ethereum này sẽ giúp bạn tìm ra dự án tối ưu nhất.

Hồ bơi khai thác

Tỷ lệ hỏng hóc

Ethpool / Ethmine

24%

F2pool

24%

Dwarfpool

13%

Ethfans

8,6%

Miningpoolhub

7,4%

1. Miningpoolhub

Theo số liệu thống kê của hồ sơ khai thác Ethereum, nền tảng này đảm bảo khoảng 7,6% lượng điện tích trong mạng Ethereum. Điều làm cho Miningpoolhub trở nên đặc biệt là đây là một cộng đồng nhỏ được sử dụng bởi các thợ mỏ Ethereum thực sự chuyên nghiệp. Các khoản phí phụ thuộc vào phần thưởng, đặc biệt:

  • Phí giao dịch
  • Phí phát hiện khối
  • Tiền thưởng có sẵn
  • Ưu đãi bổ sung

Điều làm cho Miningpoolhub tuyệt vời là nó có sẵn ở nhiều địa điểm bao gồm châu Á, châu Âu và Mỹ. Có nhiều máy chủ đảm bảo tất cả quy trình khai thác đáng tin cậy và dự phòng. Vì vậy, nếu bạn là một thợ mỏ có tay nghề cao và được trang bị tốt và muốn có thêm tiền thưởng và phần thưởng tốt hơn, Miningpoolhub là bể khai thác Ethereum tốt nhất cho bạn.

2. Nanopool

Là bể khai thác Ethereum lớn thứ ba, Nanopool tạo ra khoảng 13% hashrate mạng.Và là nhà của gần 40.000 thợ mỏ. Nó cũng cung cấp 1% phí thấp. Giao diện đơn giản và trực quan và người dùng có thể chỉ định ngưỡng thanh toán. Mặc dù giảm hàm lượng ty lệ băm, hầu hết các thợ mỏ thích nền tảng này và tin tưởng nó.

>>> Xem thêm: Tỷ lệ băm Hash Rate / Hash Power có nghĩa là gì?

3. Dwarfpool

Dwarfpool là đa năng nhất và một khi các hồ bơi tốt nhất: Ethereum, Monero, Expanse, Zcash và một vài đồng tiền khác có thể được khai thác trên nền tảng này. Bây giờ nó không phải là lớn như nó từng là: nó chiếm 4,3% của hashrate. Giống như các nền tảng nói trên, nó tính phí 1%.

Tuy nhiên, số dư của bạn phải có ít nhất 1,01 ETH để rút tiền. May mắn thay, Dwarfpool xử lý thanh toán nhiều lần trong ngày. Đây là một lựa chọn tốt cho các thợ mỏ với các cơ sở mạnh mẽ. Nếu bạn cần một giới hạn rút tiền thấp hơn, hãy tìm kiếm các giải pháp thay thế.

4. Ethpool / Ethermine

Bể khai thác Ethereum lớn nhất và tốt nhất là gì? Các thợ săn Ethereum thích Ethpool và Ethermine. Đây là một nền tảng được lưu trữ trên hai trang web riêng biệt. Sức mạnh băm mạng tổng thể đạt 25% làm cho nó là hồ bơi lớn nhất của loại hình này. Ethermine đang được khai thác bởi hơn 60.000 thợ mỏ, trong khi Ethpool được sử dụng bởi ít hơn một nghìn người đóng góp.

Danh sách TOP 10 Bể khai thác Ethereum lớn nhất trên thế giới

Cả hai dịch vụ đều tính một khoản phí cho tất cả các phần thưởng nhận được. Đó là hồ bơi Ethereum rẻ nhất năm 2016, và chính sách giá của nó vẫn là phụ tùng. Một trong những lợi thế chính của Ethermine là bạn có thể chỉ định giới hạn cho ngưỡng thanh toán. Nó dao động từ 0,05 ETH đến 10 ETH cho mỗi lần rút tiền duy nhất.

5. F2pool

Vì lý do nào đó, giao diện của F2pool được điều chỉnh thích hợp để khai thác Bitcoin, nhưng hồ bơi khai thác Ethereum của nó chỉ có sẵn bằng tiếng Trung Quốc, điều này cản trở việc sử dụng bình thường.

Nền tảng này đã được khoảng từ năm 2013, và bây giờ nó đóng góp đến gần 25% của tất cả các hashrate! Thanh toán được thực hiện thông qua PPS và được thực hiện hàng ngày. Các máy chủ của nó được lan truyền trên khắp châu Á và được coi là có độ tin cậy cao.

Bạn có thể thử nó với một plugin dịch tích hợp trong trình duyệt của bạn. Nhưng dù sao, nó không phải là một hồ bơi tốt nhất cho Ethereum được nêu ra.

6. Ethfans

Một dự án khác của Trung Quốc xứng đáng được đưa vào danh sách hồ sơ khai thác Ethereum của chúng tôi là Ethfans. Nó chiếm 8,6% tổng số băm mạng tổng thể. Nếu bạn đã sẵn sàng giải quyết sự bất tiện do ngôn ngữ không xác định gây ra. Bạn có thể thử căn chỉnh lực lượng của mình với người dùng Châu Á.

7. Weipool

Dịch vụ này nổi bật từ danh sách hồ bơi Ethereum của chúng tôi vì nó không yêu cầu đăng ký. Hơn nữa, không có phần thưởng của bạn – bạn có thể giữ tất cả các khối và doanh thu cho chính mình! Thời gian thanh toán khá ngắn: thu nhập chỉ được rút trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, Weipool có một nhược điểm: bạn cần kiếm được ít nhất một ETH để thu nhập của bạn bị thu hồi. Weipool là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực khai thác Ethereum. Và nó thực sự xứng đáng với sự chú ý của bạn do sự vắng mặt của phí và đăng ký phức tạp.

8. MaxHash

Một bể khai thác khác xứng đáng được chúng tôi chú ý là Maxhash. Nó đảm bảo kinh nghiệm khai thác hoàn hảo nhờ giám sát 24/7, máy chủ mạnh mẽ ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á, cũng như kết nối nhanh.

Nền tảng này chỉ tính phí khi hồ bơi mang lại lợi nhuận và cung cấp các chương trình khuyến mãi khác nhau. Mặc dù trang web vẫn chưa phổ biến nhưng cộng đồng của nó đang phát triển ổn định và cung cấp cho người dùng những lời khuyên và mẹo hữu ích.

9. Coinotron

Các thợ mỏ châu Âu nên chú ý tối đa đến nền tảng này. Công việc trong Coinotron là không có trí tuệ, và nền tảng này là an toàn. Nó tập trung nặng vào sự an toàn của khách hàng:

  • Mật khẩu được băm
  • Xác thực hai yếu tố được cung cấp bởi Google
  • Bảo vệ DDoS của máy chủ
  • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàn bạo
  • Giám sát hoạt động suốt ngày đêm

Coinotron xử lý yêu cầu thanh toán mỗi hai giờ, và giao diện rất đơn giản.

10. CoinMine

Đây là một nền tảng linh hoạt cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. CoinMine cho phép khai thác các loại tiền xu khác nhau. Nó tính phí 1% cho phần thưởng và có ngưỡng tối thiểu 0,1 ETH – điều kiện tối ưu cho người mới bắt đầu. CoinMine cho phép khai thác ẩn danh – bạn có thể tránh đăng ký và chỉ cần sử dụng địa chỉ ví của bạn. Trong Bảng điều khiển ẩn danh, người dùng có thể kiểm tra chi tiết về máy đào coin Asic bitmain antminer của họ.

Tóm lại

Tất cả trong tất cả, các hồ bơi Ethereum tốt nhất là một trong đó phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy chọn một nền tảng có ngưỡng thanh toán tối thiểu thấp (0,1 ETH trở xuống). Các thợ mỏ am hiểu công nghệ nên chọn các hồ bơi có ít người tham gia hơn nhưng có chuyên môn cao hơn, như Miningpoolhub.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí