Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

VNcoin247 xin cập nhật nhanh các báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay – 18/6/2018.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Báo giá thị trường tiền ảo BTC / USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã giao dịch bên trong phạm vi trong ngày của ngày 14 tháng 6. Hôm nay, giá đang cố gắng thoát ra khỏi phạm vi hẹp.

Nếu cặp BTC / USD duy trì trên $ 6.715, nó có thể quay trở lại đường EMA 20 ngày. Mặc dù cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực; nhưng quan điểm của chúng tôi là sự hình thành của một phạm vi trong đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu.

Do đó, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) phía trên đường xu hướng giảm là một nơi tốt để vào các vị trí mua bán dài với các điểm dừng dưới mức $ 6.000.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Ở phía tăng điểm, ngưỡng kháng cự đầu tiên nằm ở mức $ 7.700, phía trên mức tăng có thể kéo dài đến đường kháng cự của tam giác đối xứng, gần mức $ 8.500.

Đây là giao dịch có rủi ro cao. Do đó, hãy giữ kích thước vị trí nhỏ hơn 40% kích thước thông thường. Giả định của chúng ta về một giao dịch ràng buộc phạm vi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ dưới mức $ 6.000.

Báo giá thị trường tiền ảo ETH / USD

Không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, Ethereum đang giao dịch cao hơn mức thấp nhất trong ngày 13/6 ở mức 450.1 đô la. Điều này cho thấy triển vọng ngắn hạn.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi nó thoát ra khỏi kênh giảm dần. Tuy nhiên, điều này sẽ không biến động tích cực vì nó đã bị phá vỡ khỏi kênh vào ngày 6 tháng 6 nhưng không thể thoát khỏi đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị đợi cho đến khi cặp ETH / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Điều này sẽ xác nhận một sự thay đổi trong xu hướng.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Mục tiêu đầu tiên sẽ là một cuộc biểu tình lên đến $ 628.99, đó là mức cao nhất trong ngày của ngày 3 tháng Sáu . SMA 50 ngày cũng gần mức này. Một khi hai kháng cự này được vượt qua, một sự phục hồi tới $ 700 có thể được kỳ vọng.

Vì tình cảm chung là tiêu cực, bất kỳ vị trí dài nào cũng nên được thử với ít hơn 40% kích thước vị trí thông thường.

Báo giá thị trường tiền ảo XRP / USD

Ripple đang cố gắng tìm hỗ trợ gần mức 0.5 đô la. Dưới đây, hỗ trợ cuối cùng là $ 0.45351. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu cơ giá sẽ tích cực bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 0.5- $ 0.45351 vì nếu vùng này phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại mức 0.24 đô la.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Bất kỳ pullback sẽ phải đối mặt với bán ở mức $ 0.56270 và cao hơn tại EMA 20 ngày. Cặp XRP / USD sẽ không còn nguy hiểm nữa khi nó thoát khỏi đường xu hướng giảm.

Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi khuyến nghị giao dịch. Ở phía tăng điểm, đà tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 0.7 và một lần nữa tại đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Báo giá thị trường tiền ảo BCH / USD

Bitcoin Cash đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần mức thấp nhất trong ngày của ngày 13/06. Bất kỳ lực kéo nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm.

Định kỳ, cặp BCH / USD vào các phạm vi giao dịch nhỏ trước khi phá vỡ hoặc bẻ gãy khỏi nó.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí mua bán dài nếu giá duy trì mốc 1.000 đô la với mục tiêu mục tiêu là 1.200 đô la và 1.500 đô la. Các điểm dừng có thể được đặt dưới mức $ 800.

Bảng phân tích các mức $ 817.8709 có thể kéo dài động thái xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 777.5304- $ 736.0137.

Đây là một giao dịch rủi ro, do đó, hãy giữ kích thước phân bổ 40% kích thước thông thường.

Báo giá thị trường tiền ảo EOS / USD

EOS đang cố gắng ở trên mức $ 10.3384. Việc phân tích mức này sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 13 tháng 6 là $ 9.0887, dưới mức có thể giảm xuống mức 8 đô la.

Không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, cặp EOS / USD vẫn còn cao hơn mức của tháng 4, cho thấy mức độ tương đối tốt hơn trong trung hạn.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên đường SMA 50 ngày trước khi khuyến nghị giao dịch trên nó.

Báo giá thị trường tiền ảo LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch dưới mức phân tích 107.102 đô la. Điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp giữa người mua. Sau khi phân tích từ mô hình giảm giá, đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Vì vậy, mức giảm xuống mức $ 84.708 và $ 75.131 có thể xảy ra.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Tuy nhiên, nếu cặp LTC / USD không di chuyển thấp hơn, nó sẽ chỉ ra rằng người bán không muốn một phần với cổ phần của họ ở các cấp này.

Các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, gần mức 107.102 $. Nếu cryptocurrency phá vỡ và duy trì trên mức 107.102 $, nó sẽ làm mất hiệu lực sự phát triển giảm giá và sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để đi lâu dài. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

>>Tin tức cùng chuyên mục: Đánh giá thị trường Binance Coin

Báo giá thị trường tiền ảo ADA / USD

Cardano đang giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 0.13 đô la trong vài ngày qua. Lần cuối cùng giá đã giảm xuống mức $ 0.13 vào giữa tháng Ba đến đầu tháng Tư năm nay, họ đã ở đó khoảng ba tuần. Đường trung bình trượt dốc dần hướng đến sự củng cố tương tự lần này.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Vào tháng 4, cặp ADA / USD đã bắt đầu đi lên sau khi nó phá vỡ đường EMA 20 ngày với lực. Các cuộc biểu tình mang tiền kỹ thuật số từ dưới cùng của phạm vi đến đầu phạm vi.

Lần này, chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

Bất kỳ sự cố nào về mức 0.13 đô la trên cơ sở đóng (UTC) sẽ là một sự phát triển tiêu cực và sẽ làm mất hiệu lực giả thiết của chúng ta về sự hình thành phạm vi bằng đồng tiền kỹ thuật số.

Báo giá thị trường tiền ảo XLM / USD

Stellar đã giữ mức $ 0.184 kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Do đó, chúng tôi cho rằng các nhà đầu cơ giá sẽ một lần nữa bảo vệ mức quan trọng.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Mức tăng mạnh sẽ cho chúng tôi cơ hội giới thiệu các vị thế mua lâu bởi vì động thái tiếp theo sẽ mang cặp XLM / USD lên 0.31 đô la, 0.35 đô la và cuối cùng lên đến đỉnh của phạm vi ở mức $ 0.47766719.

Do cả hai đường trung bình động đều đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

Báo giá thị trường tiền ảo IOTA / USD

Sau khi giao dịch trong một phạm vi nhỏ trong hai ngày qua, IOTA tiếp tục giảm điểm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.9150. Tuy nhiên, việc mua vào ở mức thấp đã dẫn đến một sự thay đổi và đã làm tăng khả năng quay trở lại mức $ 1.33.

Cập nhật báo giá thị trường tiền ảo ngày hôm nay

Cặp IOTA / USD sẽ tăng điểm sau khi phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Mức kháng cự ở mức tăng là 1.755 USD và 2.03 USD.

Cập nhật các tin tức mới hơn tại chuyên mục tin tức http://vncoin247.com/tin-tuc/. VNcoin247 – Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á. Hân hạnh mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, bổ ích nhất.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí