Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Bảng xếp hạng Crypto Trung Quốc BTC chỉ đứng thứ 17

Mới đây, Trung Quốc đã có khảo sát đánh giá và đưa ra bảng xếp hạng Crypto đã được phát hành. Điều đáng nói là BTC chỉ xếp hạng thứ 17. Còn vị trí thứ nhất không phải ETH mà là… EOS.

Được gọi là “Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu”, vòng mới nhất này đã được công bố tại Hội trường Khoa học Thượng Hải vào ngày 20 tháng 6 và xếp hạng Crypto EOS đứng thứ nhất; Ethereum (ETH) được xếp vào hàng thứ 2; và Bitcoin (BTC) chỉ đứng thứ 17 trong tổng số 30 phân tích tiền điện tử.

Bảng xếp hạng Crypto Trung Quốc BTC chỉ đứng thứ 17

“Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công cộng Toàn cầu” của Trung Quốc được xuất bản bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc; và được các chuyên gia và học giả trong nước xếp hạng Crypto đầu tiên biên soạn cho bản phát hành báo chí chỉ mục gốc.

Xếp hạng Crypto hàng đầu của EOS được quy cho “lợi thế kỹ thuật nổi bật trong hiệu quả xác nhận giao dịch, thông lượng mạng và chi phí giao dịch” của giao thức.

Xếp hạng Crypto của EOS đã có chuyển biến tích cực trong thời gian dài

Trong khi thừa nhận rủi ro gần đây EOS Mainnet của – kể từ khi đi có mặt vào ngày 15 tháng 6, mạng đã phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật; và những lời chỉ trích cho đóng băng một số tài khoản – đánh giá tuy nhiên phán xét dự án là “rất tích cực trong việc đổi mới công nghệ,” một “blockchain công thế hệ mới”. Đó là “hiện đang được ngành công nghiệp quan tâm nhất.”

Chỉ số này đã được miêu tả như là một “phân tích độc lập” hàng tháng, đánh giá các dự án blockchain toàn cầu dựa trên khả năng công nghệ, tính hữu dụng và sự đổi mới của chúng. Nó được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 để bù đắp cho những gì chính phủ Trung Quốc coi là “thiếu đánh giá hoàn toàn độc lập” đối với các dự án mật mã, đầu tư máy đào coin asic và blockchain.

Như một báo cáo, Trung Quốc đã đặt trọng lượng của nó đằng sau công nghệ blockchain ngay cả khi nó theo đuổi một đường nghiêm khắc chống lại tiền điện tử và các đồng xu ban đầu (ICO). CCID đã nói rằng chỉ số hàng tháng mới thể hiện “sự tự tin của chính phủ Trung Quốc” trong blockchain, và sẽ phục vụ như là một “hướng dẫn” cho đội tiên phong về công nghệ của đất nước.

Tháng trước, một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Bộ công nghệ thông tin của đất nước đã dẫn đến việc thành lập một ủy ban chuyên gia dành riêng cho việc củng cố các tiêu chuẩn blockchain “toàn quốc” vào cuối năm 2019.

Thị trường Bitcoin hiện tại đang cần được phục hồi mạnh mẽ

Bảng xếp hạng Crypto Trung Quốc BTC chỉ đứng thứ 17

Đầu tháng 6, công ty phân tích chứng khoán Trefis ước tính giá cuối năm của BTC là 12.500 đô la, thấp hơn 2.500 đô la so với dự báo ban đầu của họ. Phân tích dự báo của Trefis ‘BTC dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu, trong đó nhu cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch, và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn.

Tháng trước, nhà phân tích Spencer Bogart của Wall Street nói rằng tiền điện tử chính sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm nay. Ông đề nghị rằng thực tế của một thể chế hóa sâu hơn về không gian mật mã là đảm bảo “câu chuyện” dài hạn và “tích cực tổng thể” cho tương lai của Bitcoin.

Bitcoin tương lai sẽ ra sao nếu cứ tiếp tục tình trạng giảm giá này?

Nhiều chuyên gia đã có những nhận xét về thị trường bitcoin trong tương lai.

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalysis.com dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống còn $ 4,000 trước khi hồi phục trên $ 10,000 vào năm 2019 trên Dự thảo Chứng khoán của CNBC ngày 22 tháng 6.

Gordon cho rằng BTC sẽ giảm xuống dưới 5.000 đô la, sau đó đạt 10.000 đô la vào cuối năm, dẫn đến biến động thị trường đáng kể là nguyên nhân chính. Khi được yêu cầu giải thích các ước tính của mình, Gordon đã trích dẫn một “xu hướng tăng tốt đẹp” và được gọi là sự điều chỉnh gần đây từ $ 19,000 “không quan trọng” do giá cổ phiếu BTC tăng từ năm 2015.

Bảng xếp hạng Crypto Trung Quốc BTC chỉ đứng thứ 17

Các nhà phân tích cho rằng, mức cao hiện tại đến thấp là 17 phần trăm trung bình, đó là một trong những BTC thấp nhất đã từng thấy. “Đã có lần khi nó là 20, 30, 40 phần trăm [mỗi] tuần như vậy, nếu tôi giảm 30 phần trăm ngay bây giờ trong Bitcoin, đó là không có gì, tôi có thể làm cho điều đó lên trong hai tuần,” ông tiếp tục.

Gorgon cho rằng cryptocurrency thị trường là “rất kỹ thuật điều khiển,” để xếp hạng Crypto và phân tích tâm lý thị trường. Nó có thể phục hồi thiệt hại nhất định trong tương lai gần.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí