Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Adblock Plus sử dụng nền tảng blockchain để nhận biết tin tức giả mạo

Nhà phát triển Adblock Plus eyeo GmbH sẽ sử dụng nền tảng blockchain để nhận biết tin tức giả mạo trong phần mở rộng trình duyệt của mình – Trusted News. Thông tin được báo cáo theo TechCrunch.

Adblock Plus sử dụng Blockchain để nhận biết tin tức giả mạo

Tin tức đáng tin cậy đã được khởi chạy ở giai đoạn thử nghiệm và cho đến nay chỉ có sẵn cho Chrome. Trang web của dự án nói rằng trình duyệt bổ sung gắn nhãn phương tiện truyền thông giả mạo trong khi đánh dấu các nguồn và tin bài đáng tin cậy. Khi được thêm vào trình duyệt, tiện ích mở rộng sẽ hiển thị cửa sổ nhỏ với mô tả ngắn gọn về nguồn tin chứa các nhãn “đáng tin cậy”, “không xác định”, “clickbait” hoặc thậm chí là “châm biếm”.

Phần mềm sử dụng nền tảng blockchain để nhận biết tin tức giả mạo

Xếp hạng dựa trên dữ liệu được biên soạn bởi các nguồn khác nhau. Ví dụ với Danh sách PolitiFact; Snopes, Wikipedia và Zimdars. Phần mở rộng làm việc với giao thức MetaCert, sử dụng một đăng ký URL chống gian lận để duy trì cơ sở dữ liệu cho dự án. Cơ sở dữ liệu cuối cùng sẽ được chuyển sang Ethereum blockchain. Công ty cũng có kế hoạch phát hành mã thông báo MetaCert để theo dõi phần thưởng và để tránh rủi ro các tác nhân xấu thao túng hoặc làm hỏng dữ liệu.

Adblock Plus sử dụng Blockchain để nhận biết tin tức giả mạo

Ben Williams, giám đốc hệ sinh thái của công ty nói với TechCrunch rằng Trusted News sẽ bao gồm một tùy chọn trong đó người dùng có thể cung cấp phản hồi về các xếp hạng nhất định. Thậm chí tranh chấp họ nếu họ không đồng ý với một phân loại nhất định. Williams nói:

“Họ có thể nói ‘hey tôi không cảm thấy như trang web này nên được liệt kê như là thiên vị vì bất cứ điều gì’. Và chúng tôi sẽ sử dụng phản hồi đó để làm cho sản phẩm tốt hơn. Và sau đó bước tiếp theo là tách riêng từ bất kỳ máy chủ nào; từ bất kỳ bên thứ ba nào, và đưa nó trực tiếp sử dụng nền tảng blockchain. Vì vậy, phản hồi đó có thể tự mình sống ở nơi đó và để phản hồi tốt có thể được đánh giá cao và được thưởng cho người dùng và những người cung cấp phản hồi không tốt sẽ không. Đó là bước tiếp theo.”

Đặc điểm của phần mềm sử dụng nền tảng blockchain để nhận biết tin tức giả mạo

Williams nhấn mạnh rằng dự án chỉ đơn thuần là trong giai đoạn thử nghiệm của nó; và Adblock Plus eyeo GmbH muốn xác định xem sản phẩm có phải là thứ mà người dùng thấy hữu ích hay không. Ông cũng nói rằng sẽ không có “danh sách trắng” mà một số trang web nhất định có thể bỏ qua xếp hạng.

Nếu sản phẩm tìm thấy sự hỗ trợ giữa những người dùng web, các phiên bản trong tương lai có thể bao gồm các chi tiết cụ thể hơn. Chẳng hạn như tùy chọn báo cáo thiên vị trong các bài viết dựa trên phần nào của quang phổ chính trị mà chúng rơi vào.

Adblock Plus eyeo GmbHkhông phải là công ty duy nhất thể hiện sự quan tâm của họ trong việc chống lại tin tức giả mạo; sử dụng nền tảng blockchain để nhận biết tin tức giả mạo. Vào tháng 11 năm 2017, Facebook đã công bố việc tạo ra các chỉ số tin cậy gắn liền với các bài viết trên nền tảng truyền thông xã hội. Vào tháng 3 năm 2017, Google cho biết công ty sẽ tập trung vào tin tức đáng tin cậy về bitcoin, máy đào coin và bảng giá máy đào coin. Hơn nữa là các chi tiêu 300 triệu đô la để tạo nền tảng Sáng kiến ​​của Google News.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin

Hotline tư vấn miễn phí