Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 – đầu năm 2019

Bitcoin thường được gọi là vàng kỹ thuật số và nó sẽ giữ trạng thái này trong một thời gian. Đồng thời, rất nhiều altcoin tốt nhất (tiền điện tử thay thế) phát triển sau thành công của Bitcoin. Người ta phải rất cẩn thận trong khi đầu tư do tỷ lệ lừa đảo cao của các altcoin mới. Tuy nhiên, nếu có nền tảng công nghệ hay tài chính mạnh mẽ đằng sau các đồng nghiệp, thì chúng đáng xem xét để giao dịch. Dưới đây là năm vị trí nổi tiếng nhất.

TOP 5 Altcoin tốt nhất nên đầu tư

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Bitcoin Cash – Altcoin tốt nhất

Bitcoin Cash là một nhánh cứng của Bitcoin. Nó được tạo ra vì sự tranh cãi trong nhóm Bitcoin. Nhóm các nhà phát triển muốn thực hiện giao dịch nhanh hơn bằng cách tăng kích thước khối. Nó thực sự có nghĩa là người dùng có thể dành ít thời gian hơn hai lần chờ giao dịch.

Với việc tăng kích thước khối, độ khó đếm cũng tăng lên. Đây không phải là một vấn đề ngày hôm nay. Bởi vì chúng tôi có ASICMiner. Vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo một hashrate thực sự lớn. Vấn đề là chiến thuật như vậy là một kết thúc chết. Nó không thay đổi bất cứ điều gì kỹ lưỡng, bởi vì nó không thực sự làm cho khối lớn hơn và lớn hơn mỗi lần. Để thực hiện giao dịch, Bitcoin nhanh hơn cần cải thiện hơn nữa. Bitcoin Cash nhanh hơn bitcoin nhưng nó vẫn không đủ nhanh cho các giao dịch hàng ngày. Vấn đề về khả năng mở rộng không được giải quyết.

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Vậy, tại sao Bitcoin Cash lại đứng đầu? Lý do chính là một cộng đồng người theo dõi lớn. Bitcoin Cash có vốn hóa 11 tỷ đô la ngay bây giờ và nhiều người sử dụng nó không chỉ là một đồng xu đầu tư. Nó là phổ biến và điều này là rất quan trọng đối với mỗi tiền điện tử để có một ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, nhóm Bitcoin Cash còn cởi mở hơn vì rủi ro. Ai đó có thể nói đây không phải là một lợi thế. Nhưng, trên thực tế, chỉ bằng cách này, tiền điện tử có cơ hội trở thành công cụ tài chính thuận tiện và có thể áp dụng được.

Monero – Altcoin tốt nhất

Monero là một trong những cái gọi là tiền xu riêng. Nó có nghĩa là không ai có thể theo dõi các giao dịch của bạn bên trong Blockchain. Monero đã được thực hiện với một số phương pháp mã hóa đặc biệt. Nó gần như không thể ăn cắp tiền xu hoặc tìm ra ai là người gửi.

Tại sao chúng ta cần mã hóa trong giao dịch? Nhiều người nghĩ rằng nó chỉ được sử dụng bởi những kẻ khủng bố và những tên tội phạm khác. Điều này không đúng, nhưng, thật không may, chúng tôi không thể từ chối rằng bọn tội phạm vẫn sử dụng đồng tiền riêng rất tích cực. Đồng thời, sự riêng tư không chỉ là một thị trường chợ đen. Có hàng triệu người trên toàn cầu, những người đánh giá cao sự riêng tư bởi vì họ quan tâm đến dữ liệu cá nhân. Đây không phải là về chính sách, chỉ là sự thật. Do đó, những đồng tiền như Monero là những altcoins hứa hẹn nhất.

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Nhiều đồng tiền tư nhân tương tự đang ở ngoài kia, nhưng tôi quyết định đặt Monero vào top vì hai lý do. First phân cấp. Đây là một điều quan trọng đối với mọi tiền điện tử, nhưng ngày nay nhiều nhà phát triển quên điều đó. Monero là một đồng xu độc lập. Nó sẽ không bị nghiền nát nếu ai đó trong đội quyết định rời đi. Danh tiếng thứ hai thuần khiết. Monero chưa bao giờ tham gia vào một số công cụ đáng ngờ. Nó là một loại mẫu cho tất cả các tiền điện tử.

IOTA – Altcoin tốt nhất

IOTA thực sự không phải là tiền điện tử. Đây là một dự án Blockchain được tạo ra cho một trong những công nghệ quan điểm nhất hiện nay – Internet of Things. Công nghệ này có vấn đề với sự an toàn của dữ liệu được truyền giữa các tiện ích. Đây là dữ liệu riêng tư, có thể bao gồm mật khẩu và thông tin cá nhân. Do đó, điều này là rất quan trọng để lưu trữ IOTA (MIOTA) và truyền tải nó một cách an toàn.

IOTA giải quyết vấn đề này với một công nghệ có tên là Tangle. Nó là loại Blockchain, nhưng phức tạp hơn và nhanh chóng. Hơn nữa, điều quan trọng là, không giống như hầu hết các cryptocurrencies khác, tất cả các giao dịch trong Tangle đều miễn phí. Đó là lý do tại sao IOTA là một trong những cryptocurrencies hứa hẹn tốt nhất trong năm 2018.

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Sao có thể như thế được? Trên thực tế, để thực hiện giao dịch của riêng mình, thiết bị của bạn phải xử lý hai người khác. Nó không phải là một vấn đề đối với bất kỳ máy tính nào. Bởi vì việc xử lý không mất nhiều quyền lực. Bằng cách đó, mạng có thể đảm bảo giao dịch thực sự nhanh chóng.

NEM – Altcoin tốt nhất

NEM là nền tảng đa năng nhất trong danh sách này. Nó được thực hiện vào năm 2014 và ban đầu nó là một đồng xu thường xuyên cho các giao dịch hàng ngày. Sau đó nó trở thành một nền tảng khổng lồ, có thể cung cấp gần như tất cả các tính năng có thể được thực hiện với Blockchain. Bao gồm:

  • Hợp đồng thông minh.
  • Giao dịch riêng tư.
  • Giao dịch nhanh thường xuyên.
  • Ứng dụng phân cấp.

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Công ty là loại tập trung. Nó được điều hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và đăng ký tại Singapore. Một phần của cộng đồng mật mã nghĩ rằng tập trung là một bất lợi. Tôi đã nói rằng sự độc lập của dự án mật mã là tốt, nhưng nó cũng có một số vấn đề. Nếu một cộng đồng lớn, nó sẽ không dễ dàng để đi đến một sự đồng thuận về phương pháp phát triển. Vì vậy, ngay cả một quyết định rõ ràng tuyệt vời cũng có thể mất rất nhiều thời gian trước khi chúng được triển khai.

Nhóm NEM có thể cải tiến nhanh chóng. Do đó, tiền điện tử ngày càng trở nên kỹ thuật hơn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng NEM là một trong những altcoins tốt nhất để đầu tư vào năm 2018.

Ethereum – Altcoin tốt nhất

Vào năm 2018, không ai có thể gọi bất kỳ altcoin nào phổ biến, hữu ích và quan điểm hơn Ethereum. Nó là một nền tảng phân phối cho các hợp đồng thông minh đã được thực hiện vào năm 2013 bởi nhà lập trình Canada năm 19 tuổi Vitalik Buterin.

Ngày nay, công ty đặt mục tiêu trở thành một công cụ tài chính thực tế hữu ích trong khi hầu hết các tiền điện tử khác chỉ là luôn cố gắng để có được nhiều nhà đầu tư hơn.

TOP 5 Altcoin tốt nhất để đầu tư vào cuối năm 2018 - đầu năm 2019

Trong khi hầu hết các công nghệ có xu hướng tự động hóa công nhân ở vùng ngoại vi thực hiện các nhiệm vụ của nam giới, thì Blockchains tự động hóa trung tâm. Thay vì đưa người lái xe taxi ra khỏi công việc, Blockchain đặt Uber ra khỏi công việc và cho phép người lái xe taxi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Tại sao không nên chọn Bitcoin?

Mặc dù thế giới đã chứng kiến ​​sự gia tăng tâm lý của giá Bitcoin vào cuối năm 2017, giá trị của nó tiếp tục dao động mỗi ngày. Chúng tôi không thể dự đoán nó sẽ diễn ra trong một năm, hay thậm chí một tháng. Bên cạnh đó, tại sao lại giới hạn bản thân bạn đối với một tài sản số khi có nhiều tiền điện tử hứa hẹn và sắp tới?

“Bitcoin chỉ là một ví dụ về thứ gì đó sử dụng Blockchain. Tiền điện tử chỉ là một ví dụ về các công nghệ phi tập trung hóa. Và giờ đây Internet đã đủ lớn và đủ đa dạng, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy những hương vị khác nhau của các công nghệ phi tập trung và Blockchains. Tôi nghĩ rằng các mạng phi tập trung sẽ là làn sóng khổng lồ tiếp theo trong công nghệ. Blockchain cho phép các thiết bị thông minh của chúng tôi nói chuyện với nhau tốt hơn và nhanh hơn”.

0913 560 868

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin