Nhà phân phối máy đào ASIC lớn nhất Đông Nam Á

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Năm 2018, Bitcoin (tiền điện tử) trở nên phổ biến hơn khi được xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi. Bùng nổ và quay trở lại vào năm ngoái, Bitcoin tăng trưởng và phát triển. Theo đó kéo theo sự phát triển của các đồng tiền ảo khác. Nếu những ai đang theo dõi biến động của thị trường Coin và tham gia khai thác tiền điện tử này thì sự đầu tư khôn ngoan nhất là sắm một chiếc máy đào GPU có card đồ họa tốt nhất để phục vụ cho việc khai thác Bitcoin, Ethereum.

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Khi bạn đi ra ngoài để tìm kiếm các máy đào coin GPU tốt nhất, bạn nên suy nghĩ về bộ nhớ các tính năng GPU, cũng như nhu cầu điện năng và chi phí của nó. Điều quan trọng là phải xem xét giá trị của GPU; bởi vì khi bạn bắt đầu khai thác Bitcoin hoặc Ethereum. Bạn sẽ không thể sinh ra một lượng lớn tiền điện tử để bắt đầu. Do đó, bạn nên cố gắng giảm thiểu chi phí ban đầu của bạn càng nhiều càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận của bạn và bắt đầu thực hiện đầu tư ban đầu của bạn trở lại càng sớm càng tốt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo danh sách các máy đào coin GPU tốt nhất. Và chúng tôi không chỉ xem xét các nhu cầu cụ thể của từng cạc đồ họa khai thác; mà chúng tôi còn bao gồm công cụ so sánh giá độc quyền của chúng tôi mang lại cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

1. Nvidia GeForce GTX 1070

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Nvidia GTX 1070 không chỉ là một card đồ họa tuyệt vời dành cho game thủ, nó cũng là một GPU khai thác tuyệt vời. Sở dĩ có điều này bởi vì nó quản lý một hiệu suất khai thác khá cao; khoảng 30 mh / s mà không cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Như với nhiều GPU Nvidia gần đây, 1070 có chi phí khá đắt đỏ. Khi lựa chọn Nvidia GTX 1070, bạn cũng có thể phải trả một chi phí khá cao để card có thể hoạt dộng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ các chiến thuật hợp lí; mức lợi nhuận bạn mang lại cũng rất đáng được mong đợi.

2. AMD Radeon RX580

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Các bộ xử lý AMD Radeon RX 580 là một trong những máy đào bitcoin GPU tốt nhất trên thị trường. Đây được cho là mỏ vàng để các thở khai khác coin có thể thu về mức lợi nhuận rất cao.

Theo thông kê AMD Radeon RX 580 cung cấp một tỷ lệ khai thác tuyệt vời là 29 mh / s. Trong khi cũng giữ mức tiêu thụ điện năng thấp rất tốt Nó cũng rẻ hơn GTX 1070. Và nếu bạn không ngại chỉnh sửa một vài cài đặt, bạn sẽ rất hài lòng với hiệu suất khai thác của thẻ này.

3. Nvidia GeForce GTX 1060

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

GTX 1060 của Nvidia là một bổ sung mới cho GPU trong danh sách khai thác. Thay thế AMD Radeon RX 480, hầu như không thể mua những ngày này nhờ vào lượng cổ phiếu thấp. Như với thẻ thay thế của nó, GTX 1060 không phải là GPU mạnh mẽ nhấ; nhưng nó kết hợp kết quả khai thác rất tốt mà không phải trả phí quá đắt tiền. Nó cũng là một card đồ họa chơi game tuyệt vời để chơi game tốt.

4. AMD Radeon RX Vega 56

AMD Radeon RX Vega 56 là một trong những card đồ họa giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điểm chuẩn chứng minh nó chạy nhanh hơn Nvidia GTX 1070. Và, nhờ vào cơn sốt khai thác Bitcoin, nó cũng tiêu tốn một khoản chi phí khá nhỏ để khởi động.

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Tuy nhiên, yếu điểm của AMD Radeon RX Vega 56 là khó theo dõi. Mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ khá là nhiều nếu để chúng chạy 24/7 trong một giàn khai thác. Nnhưng nó hoạt động rất tốt trong khai thác. Vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy, nó chắc chắn đáng xem xét.

5. Nvidia GTX 1080 Ti

Cho đến khi Volta hoặc Turing đi cùng để thay thế nó, Nvidia GTX vẫn còn và sẽ vẫn là một trong những card đồ họa khai thác Bitcoin mạnh nhất có sẵn trong năm 2018. Tuy nhiên, tốt như nó là một GPU chơi game, nó cũng là một may dao coin GPU tuyệt vời. Nhưng có một số vấn đề ngăn nó từ tăng dần lên đầu danh sách này.

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Ví dụ, đó là một GPU cực kỳ tốn kém, và nó rút ra nhiều quyền lực hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít lợi tức đầu tư hơn. Và việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn để trang trải chi phí của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không nhớ chi tiêu thêm tiền mặt cho GPU này. Hoặc nếu bạn muốn chơi game với card đồ họa tốt nhất, thì bạn sẽ hài lòng với kết quả. Như thể bạn làm một chút tinh chỉnh có thể đạt tốc độ khai thác đạt đến 32 mh / s.

6. Nvidia GTX 1070 Ti

Trong khi GTX 1070 nằm trên danh sách các máy đào coin GPU tốt nhất, thì khi theo dõi, GTX 1070 Ti là một card đồ họa khai thác Bitcoin tuyệt vời. Với một số nâng cấp năng lượng, chẳng hạn như đồng hồ cơ bản cao hơn; công việc rất tốt. Tuy nhiên, có một vài lý do tại sao nó được liệt kê thấp hơn anh chị lớn của nó.

Card đồ họa tốt nhất để khai thác Bitcoin, Ethereum

Nó có mức tiêu thụ điện năng cao hơn, điều này khiến cho nó tốn kém hơn để chạy. Cuối cùng, đã có sự cố của một lỗi trong phần mềm trình điều khiển khiến cho hiệu suất khai thác Bitcoin GPU này thấp hơn mong đợi, nhưng bản sửa lỗi sắp tới sẽ sắp xếp điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã chuẩn bị tinh chỉnh một vài cài đặt, đây là một GPU khai thác Bitcoin tuyệt vời.

Bảng giá đặt mua máy đào CoinBảng giá đặt mua máy đào Coin Bảng giá đặt mua máy đào Coin

Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào CoinBảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin Bảng giá thuê chỗ đặt máy đào Coin

Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào CoinBảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin Bảng giá quản lý và chăm sóc máy đào Coin

Cập nhật giá các loại CoinCập nhật giá các loại Coin Cập nhật giá các loại Coin

Uớc tính lợi nhuận máy đào CoinUớc tính lợi nhuận máy đào Coin Uớc tính lợi nhuận máy đào Coin